GAMA Thailand แถลงสุดยอดผลงานประจำปี ควงคู่ “Luminary Award”

15 พ.ค. 2024 - 07:57 น.

news

GAMA Thailand แถลงสุดยอดผลงานประจำปี ควงคู่ “Luminary Award” พร้อมมอบเงิน GAMA Foundation เพื่อตอบแทนสู่สังคม

วันนี้ (15 พฤษภาคม 2567) สมาคมผู้บริหารธุรกิจประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (GAMA Thailand) นายมงคล ลุสัมฤทธิ์ นายกสมาคม GAMA Thailand ได้จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำ ปี 2567 พร้อมแถลงผลการดำเนินงานและกิจกรรมสมาคมฯ ในรอบปี 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี โดยในปีที่ผ่านมา สมาคมฯ ได้มุ่งมั่นในการจัดสัมมนาวิชาการทั้งแบบออนไลน์ และออนไซต์ ทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง โดยได้จัดงาน GAMA Day 3 ครั้ง GAMA Live 13 ครั้ง GAMA Classroom 3 ครั้ง และจัดสัมมนาภูมิภาค 4 ครั้ง นอกจากนี้ ยังได้เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมนาผู้บริหารระดับสากล LAMP Asia 2023 ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของสมาคมฯ และเป็นแบบอย่างที่ดีของการจัดงาน LAMP Asia ในครั้งต่อไป

ภายในงานดังกล่าว ยังจัดให้มีพิธีมอบเงินบริจาคเงินภายใต้ GAMA Thailand Foundation เพื่อสนับสนุนโครงการช่วยเหลือสังคม 2 หน่วยงาน ได้แก่ 1) โครงการปลูกป่าชายเลนเพื่อป้องกันคลื่นกัดเซาะเเนวตลิ่ง เเละโครงการธนาคารปูม้า บ้านเสม็ดงาม จังหวัดจันทบุรี จำนวน 500,000 บาท 2) มอบเครื่องวัดความดันลูกตาชนิดตั้งโต๊ะ จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 600,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลโพธาราม จังหวัดราชบุรี ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมาสมาคมฯ ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนโครงการต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิ โครงการสนับสนุนชุมชนสู้ฝุ่นและจัดการไฟป่าอย่างยั่งยืน มูลนิธิเพื่อลมหายใจเชียงใหม่ จำนวน 500,000 บาท มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ให้กับศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดเลย จำนวน 100,000 บาท และโครงการการจัดการขยะแบบมี ส่วนร่วมของชุมชนพื้นที่เกาะจังหวัดตรัง สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำนวน 500,000 บาท

นอกจากนี้ นายมงคล ลุสัมฤทธิ์ นายกสมาคมฯ ได้แสดงรางวัลเกียรติยศ “Luminary Award” ซึ่งเป็นรางวัลที่เชิดชูบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ให้กับ GAMA จนมีผลงานโดดเด่นและเป็น ที่ยอมรับ ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศเดียวใน Asia ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวจากงาน LAMP USA 2024 ณ เมืองเดนเวอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับสมาคมและผู้บริหารธุรกิจประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของไทยเป็นอย่างยิ่ง

PRESS RELEASE

“ผมขอขอบคุณคณะกรรมการบริหาร คณะกรรมการสมาคมฯ สมาชิก และผู้สนับสนุนสมาคมฯ ทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมในการผลักดันให้ผมได้รับรางวัลเกียรติยศ Luminary Award ในครั้งนี้..... รางวัลนี้ไม่ใช่เป็นของผมคนเดียว แต่เป็นของทุกคน ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ผมขอให้ทุกท่านร่วมกันพัฒนาอุตสาหกรรมประกันชีวิตของเราให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน.......” นายมงคล ลุสัมฤทธิ์ นายกสมาคมฯ กล่าว

สำหรับการประชุมใหญ่สามัญประจำปีในครั้งนี้ ได้จัดการประชุมภายในงานสัมมนาวิชาการครั้งที่ 2/2567 (GAMA Day) โดยมีสุดยอดวิทยากรที่มาให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ มากมายหลายท่าน โดยในภาคเช้าพบกับการบรรยายหัวข้อ "Unlocked Your Decision by Business Core Value" โดย Mr. Toby Chung ผู้อำนวยการภาค Alpha Team จาก AIA ฮ่องกง สำหรับภาคบ่ายในช่วงแรกจะเป็นการเสวนาหัวข้อ "Unlocked your Decision By Business Guru" โดยพบกับ 2 CEO ที่มีมูลค่ารวมกันกว่าแสนล้านบาท คุณคมสันต์ แซ่ลี CEO, Flash Group และ คุณศิริวัฒน์ วงศ์จารุกร CEO, MFEC ดำเนินรายการโดย คุณมงคล ลุสัมฤทธิ์ นายกสมาคมฯ สำหรับช่วงที่สองจะเป็นการบรรยายในหัวข้อเรื่อง “Unlocked Your Decision by Igniting limitless Vision" โดยนักปั้นทีมวอลเล่ย์บอลหญิงไทย จากดิน....สู่ดาว โค้ชอ๊อด คุณเกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อุปนายกฝ่ายพัฒนาเทคนิค สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 1,000 คน

นอกจากนี้ ภายในงานดังกล่าวยังมีโรงพยาบาล และหน่วยงานพันธมิตรต่างๆ มาร่วมออกบูธ ประชาสัมพันธ์กิจกรรมมากมาย รวมทั้งมีบูธรับสมัครสมาชิก GAMA Thailand และคุณวุฒิ GAMA Awards 2024 ในช่วงโค้งสุดท้าย โดยจะปิดรับสมัคร ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น

—————

#GAMADAY

#GAMAglobal

#GAMAThailand

#LeaderOfTodayAndTomorrow

#ผู้นำอุตสาหกรรมประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน

ภาพประกอบ